img

Gương nghệ thuật UFO 60cm

  • Nhãn hiệu: NAVADO
  • Mã sản phẩm: UFO
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
3,500,000 VNĐ

Gương nghệ thuật UFO 60cm

Xu hướng sử dụng gương nghệ thuật trong trang trí nội thất hiện đang được rất nhiều kiến trúc sư cũng như các gia chủ lựa chọn. Hiện nay tại mỗi căn nhà các kiến trúc sư đã tạo nên những chiếc gương ở mọi góc độ trong căn nhà: gương phòng khách, gương phòng ngủ, gương phòng tắm hay gương bàn trang điểm… Mỗi chiếc gương đều có một đặc điểm bao gồm những nét đẹp riêng và gương nghệ thuật UFO 60cm là một trong những gương ứng dụng nhiều nhất cho không gian nội thất.

Đặc điểm của gương nghệ thuật UFO

Gương UFO được sản xuất với kích thước 600*600*25mm. cân nặng gương là 4.5kg, bắt đế 40 cm, và màu sắc chủ đạo là màu trắng vì vậy gương được thiết kế và đặt tại mọi vị trí trong căn nhà của bạn. Gương được làm từ phôi gương bỉ nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên không rất độc lạ và đẹp mắt.

Công ty TNHH Navado Việt Nam chuyên cung cấp gương kính trang trí cao cấp của hãng gương NAVADO, trong đó có gương UFO là một trong những mẫu gương hiện đang được các kiến trúc sư ưa chuộng trên thị trường gương nghệ thuật hiện nay bởi thiết thiết kế đep mắt, chất liệu bền đẹp, thi công lắp đặt nhanh chóng. Liên hệ 0961 430 111 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.