Gương ghép nghệ thuật Đà Nẵng​ - điểm nhấn nổi bật cho phòng khách thượng lưu

Phòng khách là không gian quan trọng trong nhà ở, mang tính đối ngoại lẫn đối nội cho ngôi nhà. Đó là nơi mọi người gặp gỡ, kết nối và thư giãn, cần được bao quanh bởi một không gian trang trí đẹp mắt, đồ nội thất tiện lợi và các chi tiết cá nhân ấn tượng. Là đầu nối lưu thông cho tát cả không gian chức năng, nơi quây quần hội họp, giải trí và sum tụ cho mọi gia đình. Vì vậy, phòng khách luôn được gia chủ quan tâm và đầu tư nhiều nhất bởi đó là bộ mặt và yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của căn nhà.

Gương ghép nghệ thuật Đà Nẵng

Xu hướng thiết kế phòng khách thượng lưu

Với giới nhà giàu, phòng khách còn có ý nghĩa quan trọng thể hiện đẳng cấp, giàu sang và ấn tượng. Cùng với sự sang trọng về nội thất, tinh tế về hình thể, các vật dụng trang trí cũng là yếu tố mang một giá trị lớn tạo nên lối sống thượng lưu cho những không gian phòng khách.

Ngày nay, việc thiết kế phòng khách cũng như trang trí nội thất bên trong được các gia chủ đặc biệt quan tâm tới. Vì thế các gia chủ không ngần ngại chi một khoản kha khá thuê các kiến trúc sư thiết kế không gian nội thất cho căn phòng.

Gương ghép nghệ thuật Đà Nẵng

Phòng khách thượng lưu không chỉ mang giá trị vật chất, mà còn thể hiện gu thẩm mỹ đặc biệt của gia chủ. Cái tôi của chủ nhà được thể hiện qua phong cách thiết kế, từng món đồ nội thất trang trí. Do đó, các kiến trúc sư cần cân nhắc và khéo léo kết hợp truyền thống và hiện đại, chung và riêng, công năng và thẩm mỹ, sáng tạo không gian phù hợp với cá tính gia chủ.

Việc lựa chọn các vật dụng trang trí làm sao để vừa đáp ứng công năng sử dụng, vừa phải sáng tạo thêm giá trị thẩm mỹ khiến các kiến trúc sư cảm thấy “đau đầu”. Từ những nhu cầu của gia chủ, yêu cầu kiến trúc sư thiết kế nên một không gian không chỉ là nơi nghỉ chân sau một ngày mệt mỏi mà còn là điểm nhấn giao thoa kết giữa các chức năng khác của ngôi nhà. Nhiều thiết kế thỏa mãn nhu cầu gia đình, song lại mất đi tính tiện nghi, tiện dụng và dấu ấn cá nhân.

Xem thêm: Gương decor Đà Nẵng - Món quà tinh hoa của truyền thống và hiện đại

Lựa chọn gương ghép nghệ thuật cho phòng khách

Gương ghép nghệ thuật Đà Nẵng

Thay vì phải đưa quá nhiều thứ vào bản thiết kế sự tiết chế về số lượng để tập trung và chi tiết sẽ giúp nâng tầm không gian. Trong thiết kế không gian sang trọng và tinh tế, sử dụng gương ghép tường sẽ là điểm nhấn quan trọng cho căn phòng. Gương ghép nghệ thuật giống như một bức tranh hoàn hảo của cuộc sống.

Gương ghép giúp phản chiếu hình ảnh sắc nét

Gương ghép nghệ thuật Đà Nẵng

Một phòng khách hoàn hảo về thẩm mỹ là tát cả các vật dụng trong đó phải có khả năng kết nối với nhau tạo nên một bố cục hài hòa. Gương ghép tường với thiết kế thanh thoát, tinh tế, tiêt kiệm không gian và dễ dàng hòa hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Không chỉ vậy, gương sẽ đóng vai trò là vật dụng kết nối các vật dụng trang trí lại với nhau tôn lên vẻ đẹp của toàn bộ đồ nội thất, đồng thời mang lại hiệu quả thị giác về một không gian rộng và sang trọng.

Với góc nhìn trực diện, phòng khách như được mở rộng hơn với gương ghép tường nghệ thuật. Ngoài giá trị về tính thẩm mỹ như một vật trang trí, gương còn là công cụ nới rộng không gian và nhân đôi tuyệt tác đối diện.

Phù hợp với mọi phong cách và không gian

Gương ghép nghệ thuật Đà Nẵng

Một điều khiến các kiến trúc sư nên lựa chọn gương ghép tường cho phòng khách đó chính là tính sáng tạo. Mỗi gia chủ sẽ có những sở thích và phong cách khách nhau. Các gia chủ luôn muốn phòng khách nhà mình trở nên độc và ấn tượng vì vậy các vật dụng trang trí cần thể hiện được sự độc đáo và tính sáng tạo trong đó. Với gương ghép, các gia chủ, kiến trúc sư có thể thoải mái thiết kế kiểu dáng, phong cách gương phù hợp.

Hiện nay, gương ghép tường được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau đáp ứng được mọi yêu cầu của các gia chủ. Tùy vào phong cách thiết kế và diện tích lắp đặt mà các kiến trúc sư sẽ có lựa chọn phù hợp cho phòng khách nhà bạn.

Thêm một đặc điểm nổi bật nữa mà các kiến trúc sư ưu  tiên sử dụng gương ghép thay cho các vật dụng trang trí khác đó chính là dễ dàng vệ sinh. Với những yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ, thì gương ghép tường thường được chế tác từ chât liệu phôi Bỉ cao cấp. Với đặc tính siêu phẳng cùng khả năng chống các tác nhân gây oxy hóa triệt để, gương ghép nghệ thuật không chỉ phản chiếu ánh sáng tốt mà còn giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh gương.

Trong ngôi nhà, nếu phòng bếp là nơi giữ lửa thì phòng khách là diện mạo của cả ngôi nhà. Là nơi giới thiệu những tài sản giá trị, sang trọng và tiện nghi nhất của gia đình cùng lòng hiếu khách. Vì vậy, nên mạnh dạn sáng tạo không gian sống theo cá tính và sở thích của gia chủ, khiến bất cứ ai đến chơi nhà cũng bị thu hút bởi nết độc đáo và sang trọng của ngôi nhà.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

Nmsx: Cụm CN Navado – Hiệp Thuận – Phúc Thọ - Hà Nội

Đà Nẵng: 156 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0975 309 936

Website: https://guongbi.com/  hoặc http://navado.vn/

Email: Navado.vietnam@gmail.com