Gương phòng khách Đà Nẵng - Nét đẹp thời thượng

Phòng khách là nơi được chú trọng trong ngôi nhà, vì đây là nơi sinh hoạt chung và nơi tiếp những vị khách khi viếng thăm của gia chủ. Vì vậy thường các gia chủ sẽ chọn phòng khách là nơi để trang trí những nội thất để tạo sự ấn tượng đẹp mắt nhất

Gương phòng khách Đà Nẵng được sản xuất từ gương Bỉ AGC với  tiêu chuẩn cao cấp do đó độ bền cao hơn nhiều lần so với các loại gương khác. Điều này sẽ giúp cho gia chủ không phải mất nhiều thời gian cho việc sửa chữa, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt gương phòng khách Đà Nẵng có khả năng phản chiếu hình ảnh chân thực, hiệu ứng ánh sáng kết hợp với gương sẽ tạo ra không gian vô cùng lung linh huyền ảo và rộng rãi hơn. Hơn việc trang trí bới 1 chiếc gương phòng khách xinh xắn hoặc bức tường gương thiết kế sẽ tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Gương phòng khách Đà Nẵng

Trong không gian thiết kế với kiến trúc hiện đại, gương phòng khách Đà Nẵng hiện đại có thể tùy biến đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Sảnh là nơi có diện tích nhỏ hẹp và đơn điệu, khá khó để trang trí. Tuy nhiên nếu bạn biết vận dụng đặt gương phòng khách Đà Nẵng hiện đại sẽ khiến không gian này thêm chiều sâu và trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết. Gương giúp phản chiếu ánh sáng sẽ khiến nơi diện tích nhỏ này trở nên rộng rãi hơn.

Gương phòng khách có thể tùy biến đặt trong phòng ngủ trên bàn trang điểm. Vừa tạo thêm độ sang chảnh cho không gian, vừa thuận tiện để cho các chị em phụ nữ được ngắm nhìn trong đó. Gương phòng khách có kích thước nhỏ, tính thẩm mỹ cao là những mẫu thiết kế được sử dụng rộng rãi. Lưu ý, bạn nên để vị trí gương phù hợp với phong thủy giúp sinh khí, tốt cho sức khỏe của gia đình.

Gương phòng khách Đà Nẵng

Lựa chọn đặt một chiếc gương phòng khách lung linh dưới ánh đèn vàng cho phòng ăn. Chắc chắn điều đó sẽ tạo không gian ấm cúng cho gia đình bạn, cảm giác thoải mái, sum vầy trong mỗi bừa cơm gia đình.

Gương phòng khách có thể  tùy biến đặt trong phòng ngủ trên bàn trang điểm. Vừa tạo thêm độ sang chảnh cho không gian, vừa thuận tiện để cho các chị em phụ nữ được ngắm nhìn trong đó. Gương phòng khách có kích thước nhỏ, tính thẩm mỹ cao là những mẫu thiết kế được sử dụng rộng rãi. Lưu ý, bạn nên để vị trí gương phù hợp với phong thủy giúp sinh khí, tốt cho sức khỏe của gia đình.

Gương phòng khách Đà Nẵng

Không gian tại đây được trang trí với nhiều nội thất khác nhau. Khi sử dụng khéo léo các loại gương hiện đại sẽ tạo nên một không gian phòng khách đẹp, ấn tượng và sang trọng. Với việc phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài, gương hiện đại sẽ giúp phòng khách trở nên tươi sáng và đẹp mắt mà không phải ai cũng biết.

Gương phòng khách đà nẵng không chỉ giúp bạn chỉnh trang diện mạo, nó còn là một cách tuyệt vời để mở rộng không gian, khiến cho căn nhà trở nên rộng rãi hơn.

NAVADO - thương hiệu đi đầu trong thiết kế và thi công các sản phẩm gương  phòng khách. Các sản phẩm gương của Navado luôn đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm gương độc đáo và ấn tượng nhất. Ngoài ra, tại Navado còn sản xuất và phôi phối các mẫu gương trang trí, gương trang điểm, gương treo tường, gương phòng tắm đẳng cấp chất lượng.

Tham khảo một số mẫu gương phòng khách Đà Nẵng hót nhất hiện nay:

Gương phòng khách Đà Nẵng

Gương phòng khách Đà Nẵng

Gương phòng khách Đà Nẵng

Gương phòng khách Đà Nẵng

Liên hệ 0975309936 để chọn cho ngôi nhà của mình mẫu gương độc đáo và nổi bật nhất.