Xu hướng sử dụng gương trang điểm salon tóc - spa Đà Nẵng

Gương trang điểm salon tóc - spa là một vật dụng không thể thiếu của tiệm làm tóc, làm đẹp hiện nay. Thị trường cực kỳ đa dạng với muôn vàn mẫu mã kiểu dáng hấp dẫn từ tân cổ điển đến phòng cách hiện đại… Các hair salon, spa, thẩm mỹ luôn luôn có các yêu cầu cao, kỹ lưỡng với sản phẩm gương dành tiệm của mình . Họ luôn muốn không gian trở nên nổi bật, độc đáo và đẹp mắt để thu hút khách hàng than yêu của mình. Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công các mẫu gương đẳng cấp nhiều năm nay, Navado chúng tôi tự tin mang đến những mẫu gương cho hair salon – spa với chất lượng tuyệt vời nhất cho bạn.

Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công các mẫu gương đẳng cấp nhiều năm nay, Navado chúng tôi tự tin mang đến những mẫu gương trang điểm cho hair salon – spa với chất lượng tuyệt vời nhất cho bạn.

1. Gương trang điểm dây da đèn LED cho salon tóc –spa Đà Nẵng

Đón đầu xu hướng và vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Mẫu gương dây da đèn LED với chất phôi gương Bỉ mang lại hình ảnh trung thực sắc nét, tận dụng tối đa ánh sáng không gian đem lại. Ngoài ra, các nghệ nhân còn sử dụng loại dây da simili chuyên dụng cho bọc sofa bàn ghế. Ánh sáng từ đèn LED dịu nhẹ sẽ mang lại cẩm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng của chủ tiệm.

Gương đèn led với các kích thước có thể tùy chỉnh phù hợp cho mọi yêu cầu về kích cỡ.

 

2.Gương trang điểm tân cổ điển cho salon tóc – spa Đà Nẵng

 Gương trang điểm cho hair salon- spa mang phong cách tân cổ điển cũng là sự lựa chọn độc đáo cho không gian đẳng cấp,  phong cách châu Âu tinh tế, lịch lãm. Với đa dạng các mẫu mã kiểu dáng, mang đường nét hoa văn của thiên nhiên đến cách loại kiến trúc từ thời La mã cổ đại,…Tùy vào không gian mà bạn có thể lựa chọn các tone màu phù hợp. Bạn có thể trang trí sảnh cho tiệm spa hay vị trí bồn rửa nhà tắm…

 

3. Gương trang điểm toàn thân cho salon tóc – spa Đà Nẵng

Vẻ đẹp lúc nào cũng được ưu tiên trên hết, các chủ tiệm lúc nào cũng tâm lý sắp đặt thêm chiếc gương toàn thân cho chị em để ngắm nghía lại thành quả sau khi chăm sóc tóc, massage  tại salon hay tiệm spa. Vì vậy sự xuất hiện của chiếc gương toàn thân cho hair salon hay spa là điều đương nhiên, Mẫu gương với họa tiết bong bóng nước xung quanh độc đáo, hay những chiếc gương led đứng long lanh, hay chỉ là những chiếc gương toàn thân khung gỗ mộc mạc…

 

4. Gương trang điểm ghép décor cho salon tóc – spa Đà Nẵng

Gương trang điểmghép decor  cho salon tóc – spa độc đáo là xu hướng trang trí mới đang được các kiến trúc sư, thiết kế, nhà tạo mẫu ưa chuộng nhất hiện nay. Gương trang điểm được thiết kế với nhiều mảnh gương với kích thước, kiểu dáng  do các kỹ thuật viên tạo nên một bố cục hoàn hảo . Gương cho salon tóc -spa sử dụng gương Bỉ chất lượng, tạo nên nhiều miếng ghép nhỏ chi tiết bức tranh lớn chân thực và sắc nét. Đồng thời nhờ khả năng phản chiếu ánh sáng, căn phòng sẽ tràn ngập ánh sáng  như những tia nắng ban mai, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng đến với tiệm.

Cùng tìm hiểu các bài viết cùng chủ đề:

Tiêu chí để có gương trang điểm chất lượng.

Nhu cầu gương bàn trang điểm cho căn phòng.