Mở rộng không gian với gương ghép tường độc đáo

Gương ghép tường thường được sử dụng nhiều ở khu vực phòng khách, sảnh hoặc khu vực đa chức năng như khách – bếp. Vì dây là nơi rộng và đa năng nhất, những khu vực này luôn cần sự thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng. Nhờ đặc tính phản chiếu, ánh sáng đều khắp không gian nhờ hắt ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ cũng như diện tích phòng như được nhân đôi và tăng thêm chiều sâu qua thị giác.

Tác dụng của gương ghép tường đối với không gian nội thất

Gương là một trong những vật trang trí không thể thiếu trong nội thất nhà ở, có rất nhiều cách trang trí nội thất với gương giúp không gian trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn mà không phải ai cũng biết. Sử dụng gương ghép tường cho không gian là một trong những biện pháp hiệu quả trong việc mở rộng không gian ngôi nhà.

Gương ghép tường không chỉ đáp ứng được chức năng cơ bản của một chiếc gương soi mà còn là một vật dụng hữu ích trong trang trí nội thất. Thay vì lựa chọn việc sử dụng trang ảnh, các gia chủ thường lựa chọn gương ghép tường cho không gian nội thất nhà mình. 

Khác với các mẫu gương được cắt sẵn theo kích thước, gương nghệ thuật ghép tường được chế tác phù hợp với diện tích, không gian mà gia chủ cần lắp đặt. Gương được thiết kế từ nhiều mảnh ghép nhỏ được mài một cách tỉ mỉ, chi tiết và ghép lại với nhau, tọa nên một bức tranh lớn chân thực và sắc nét.

Một trong những đặc điểm nổi bật của gương ghép tường đó chính là khả năng phản chiếu ánh sáng. Tận dụng tối đa được lượng ánh sáng tự nhiên, giúp bạn tối ưu được tầm nhìn, mở rộng không gian kiến trúc. Không chỉ vậy, gương ghép tường dễ kết hợp trong kiến trúc, nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp ngôi nhà.

Các mẫu gương ghép tường độc đáo

Mở rộng không gian với gương ghép tường độc đáo

Gương ghép tường quả chám là một trong những mẫu gương đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Gương được ghép từ nhiều mảnh gương nhỏ khác tạo thành một ô gương ghép lớn tổng thể.

Mở rộng không gian với gương ghép tường độc đáo

Gương ghép decor độc đáo là xu hướng trang trí mới đang được các kiến trúc sư ưa chuộng nhất hiện nay. Gương được thiết kế với nhiều mảnh gương với kích thước, kiểu dáng khác nhau và được sắp đặt một các "ngẫu nhiên" tạo nên một bố cục hoàn hảo cho không gian mà nó thuộc về.

Mở rộng không gian với gương ghép tường độc đáo

Gương ghéo tường hình viên gạch.

Mở rộng không gian với gương ghép tường độc đáo

Gương ghép tường màu trà. Bạn muốn có có một sự mới mẻ, phá cách trong sử dụng gương trang trí thì gương ghép màu trà là một gợi ý lý tưởng cho bạn. sử dụng gương màu trà giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Mở rộng không gian với gương ghép tường độc đáo là biện pháp hoàn hảo dnahf cho ngôi nhà bạn. Không chỉ giúp không gian nhà bạn thoáng đãng hơn mag còn mang đến nét mới lịa, độc đáo, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

>>> Tham khảo ngay 1001 mẫu gương nghệ thuật ghép tường độc đáo của Navado <<<