Tiện ích hơn với đèn sưởi âm trần 1 bóng

Đèn sưởi đang ngày càng được phổ biến hơn bởi có những tính năng và công dụng khiến mùa đông trở nên dễ chịu hơn nhiều. Và cả việc sử dụng và bảo dưỡng đèn sưởi 1 cách đơn giản. Tiện ích hơn với đèn sưởi âm trần 1 bóng và có nhiều lựa chọn với nhiều hãng đèn sưởi hơn.

Tiện ích hơn với đèn sưởi âm trần 1 bóng

Tiện ích từ đời sống thường ngày

Mùa đông có thể gọi là cái mùa khiến con người ta lười nhất trong năm bởi người ta chỉ muốn cuộn tròn trong chăn ấm, mặc thật ấm và rất ngại ra đường vì thời tiết quá lạnh. Mọi thứ sẽ thay đổi nếu lắp đèn sưởi. Ngay cả việc lười tắm chẳng hạn, bạn luôn sợ nhà tắm lạnh nên động lực để đi tắm là rất thấp. Vì vậy lắp đèn sưởi có thể khiến cho bạn sạch sẽ hơn, bởi được tắm trong không  gian ấm áp có khi bạn còn không muốn rời khỏi phòng tắm luôn.

Hay việc phải đấu tranh tư tưởng để vật lộn với thời tiết bên ngoài để dậy đi làm hay đi học. Luôn cảm thấy lạnh buốt một khi rời khỏi tấm chăn ấm áp, chi bằng ngủ muộn thêm chút nữa, nhưng đôi khi sự chút nữa của bạn có thể khiến muộn làm hay muộn học. Giải pháp lắp đèn sưởi âm trần 1 bóng có thể khiến bạn dậy đúng giờ và đến đúng giờ.

Tập thể dục vào trời mùa đông này cũng đã không còn điều đáng lo ngại khi đã có đèn sưởi âm trần một bóng. Thay vì chịu rét và lạnh ra ngoài đường để chạy bộ tập thể dục, có khi lạnh quá đến nỗi không muốn nhúc nhích ra khỏi giường thì khi có đèn sưởi âm trần 1 bóng lắp trong nhà thì sẽ giúp động lực tập vài bước tập thể dục cơ bản tại nhà cũng có thể khiến cơ thể được dãn cơ và  sảng khoái.

Tiện ích hơn với đèn sưởi âm trần 1 bóng

Tiện ích với nhiều không gian

Đèn sưởi âm trần 1 bóng có thể lắp đặt nhiều không gian nhà ở khác nhau bởi tính tiện ích của nó. Với sự nhỏ gọn và tiện lợi thì phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Cấu tạo bao gồm phần thân ngoài và bóng sưởi. Kích thước sản phẩm: 200 * 200 * 20mm, vô cùng nhỏ gọn. bạn có thể lắp trên trần nhà mà không sợ vướng víu hay vô tình chạm phải. Với kích thước như vậy thì lắp phòng lớn hơn có thể lắp nhiều bóng cùng 1 lúc mà không sợ bị chiếm diện tích quá nhiều.

Chưa kể đèn sưởi âm trần 1 bóng có thể lắp với nhiều không gian như phòng ngủ, phòng khách hay ngay cả phòng tập, văn phòng,... bởi sự tinh tế và mà không bị cồng kềnh mà nó mang phải.

Tiện ích với việc lắp đặt dễ dàng

Các bước lắp đặt đèn sưởi âm trần 1 bóng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất:

Bước 1: Chọn đèn sưởi sao cho phù hợp với diện tích phòng tắm và xác định vị trí đèn sưởi cần lắp đặt.

Sau đó, bạn đánh dấu vị trí cần lắp đặt. Lưu ý nên lắp đèn sưởi cao để tránh bị ẩm để không dẫn đến hỏng và rò rỉ điện tốt nhất là trên trần nhà vì nó luôn khô thoáng và tránh được nước chạm phải.

Bước 2: bạn xác định vị trí phía trên khu vực căn phòng cần lắp đặt và tạo một ô trống với kích thước vừa với kích thước của đèn sau đó đánh dấu vị trí để khoan lỗ rồi bắt vít nở và xoáy vít cố định đèn lên trần nhà. Người sử dụng khoan bê tông ( búa) để cố định đèn vào vào tường lưu ý cần phải đảm bảo đã đứng ở vị trí chắc chắn không bị kênh để an toàn trong quá trình lắp đặt. .

Bước 3: nối nguồn điện và công tắc vào đèn. Sau đó, lắp đặt đèn sưởi theo thứ tự trong hướng dẫn của nhà sản xuất. Bật cho đèn sưởi hoạt động để đảm bảo không có vấn đề.

Sau 3 bước bạn có thể sử dụng đèn sưởi một cách dễ dàng, khi sử dụng chỉ mất vài giây để sưởi ấm vùng không gian được sưởi, hoàn toàn không để bạn phải đợi lâu.

Tiện ích hơn với đèn sưởi âm trần 1 bóng

Tiện ích đối với sức khỏe trong thời tiết mùa đông

Đèn sưởi âm trần 1 bóng có nhiều tác động tốt tới sức khỏe cho người sử dụng.

Đèn sưởi giúp da dẻ hồng hào hơn mà không làm da bị căng khô bởi tác động của tia hồng ngoại tỏa ra.

Không những vậy mà rất tốt cho người già, bởi họ thường xuyên bị đau lưng hay xương khớp, dưới tác động cuả đèn sưởi sẽ xoa dịu cơn đau gây ra, và sẽ có cảm giác khoan khoái và dễ chịu hơn.

Đèn sưởi có tác dụng khiến cho người sử dụng có cảm giác khoan khoái và dễ chịu sau những giờ làm việc mệt mỏi

Mua đèn sưởi ở đâu hợp lý?

Đèn sưởi thì rất nhiều nơi bán và sản xuất, tuy nhiên để chọn mặt gửi vàng những nơi uy tín là một điều băn khoăn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán đèn sưởi của Navado thì luôn là nơi cung cấp uy tín hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.