Cùng update xu hướng thiết kế gương nghệ thuật hot nhất năm 2019

Gương nghệ thuật là vật dụng cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. Mặc dù có rất nhiều mẫu mã trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với không gian nhà bạn. Tùy theo phong cách thiết kế, kiểu dáng nội thất cũng như mức độ đầu tư mà bạn sẽ chọn ra được loại gương nghệ thuật phù hợp nhất cho mình. Và bài viết ngay sau đây Gương nghệ thuật Navado sẽ giúp bạn tìm ra xu hướng thiết kế gương nghệ thuật hot nhất năm 2019.

Khi nhu cầu về mua sắm, trang trí các món đồ nội thất đang tăng lên các gia chủ bắt đầu chăm chút cho mọi góc cạnh không gian của mình. Họ luôn mong muôn không gian phải có điểm nhấn, vẻ đẹp riêng để mội khi nghỉ ngơi hay có khách đến thăm họ sẽ tự hào giới thiệu về nó. Giải pháp tốt nhất lúc này đó chính là lựa chọn những mẫu gương nghệ thuật phù hợp . Những xu hướng thiết kế gương nghệ thuật sẽ được Navado chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây, hi vọng sẽ giúp gia chủ có những định hướng đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Xu hướng không gian mở

xu hướng thiết kế gương nghệ thuật

Thiết kế gương nghệ thuật cho không gian mở là chủ đề được quan tâm. Không gian thoáng đãng linh hoạt tạo lại năng lượng mạnh mẽ để khởi đầu ngày mới. Một bức tường trang trí gương nghệ thuật quả trám sẽ giúp bạn cảm thấy năng lượng dồi dào hơn . Ánh sáng phẩn chiểu giúp căn phòng sáng hơn, không gian rộng hơn bạn thấy bớt gò bó chật hẹp trong cuộc sống xô bồ, vất vả.

Xem thêm: Gương phòng khách Đà Nẵng - nét đẹp thời thượng

Không gian với năng lượng xanh

Xu hướng thiết kế gương nghệ thuật

xu hướng thiết kế gương nghệ thuật

Không gian văn lượng xanh cũng là xu thế được các chủ nhà áp dụng hiện nay. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng việc dùng những gam màu sáng tạo; sẽ dễ thúc đẩy tới hiệu quả cũng như tăng hơn giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Giữa sự ô nhiễm của không gian sống như thế này thì việc tạo nên một môi trường xanh, mát mẻ và thông thoáng; sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi khi khởi đầu ngày mới hay làm việc

Do đó việc thiết kế gương nghệ thuật cũng nên phù hợp với phong cách này bằng cách bài trì mắc sắc, kiểu dáng phù hợp. Năng lượng xanh sẽ ưu tiên những chất liệu từ thiên nhiên; do vậy bạn có thể chọn những sản phẩm có chất liệu từ thiên nhiên để tạo nên sự tương xứng và hài hòa trong gian phòng. Bàn ghế gỗ mộc mạc đơn giản, tủ kệ không rườm ra họa tiết them vào nhưng chiếc gương khung gỗ nghệ thuật với cây xanh sẽ tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên hơn vào giờ hết.

Thiết kế phong cách hoàng gia

xu hướng thiết kế gương nghệ thuật

Không quá sặc sỡ phô trương vẫn thể hiện đẳng cấp sang trọng lịch lãm. Phong cách hoàng gia tân cổ điển vẫn là sự thu hút của nhiều khách hàng. Thiết kế  nếu theo hướng này thì cũng ưu tiên những sản phẩm có họa tiết, kiểu dáng của phong cách cổ điển nhưng mang tone màu sắc tươi sáng hơn. Kệt hợp họa tiết hoa lá cành với nhưng biểu tượng quyền quý như quyền trượng, vương miện…sẽ làm cho không gian nổi bật và thực sự tỏa sáng. Như vậy đó chính là 3 xu hướng nổi bật thiết kế gương nghệ thuật hot nhất năm 2019. Hi vọng với thông tin này quý vị sẽ có thêm những thông tin hữu ích để trang bị cho văn phòng làm việc của mình. Liên hệ với Hotline 0975309936